Dự án sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất – công ty TNHH điện tử TACHIBANA – HCN Đồng Văn, Hà Nam

Dự án sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất – công ty TNHH điện tử TACHIBANA – HCN Đồng Văn, Hà Nam là một trong những dự án nổi bật của công ty VIAS Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn chống nóng, VIAS Việt Nam đã đưa ra giải pháp sơn chống nóng hiệu quả cho mái tôn nhà xưởng sản xuất của công ty TACHIBANA.

Mục lục bài viết:

Đặc điểm của dự án

Đặc điểm của dự án nằm trong việc sử dụng sơn chống nóng Miracool Nhật Bản áp dụng cho mái tôn nhà xưởng sản xuất với diện tích lớn, tọa lạc tại khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam. Với sự kết hợp giữa sơn chống nóng chuyên dụng và kỹ thuật sơn chuyên nghiệp, VIAS Việt Nam đã giải quyết hiệu quả vấn đề nóng bức trong nhà xưởng của công ty TACHIBANA. Sơn chống nóng Miracool đã giúp cho mái tôn nhà xưởng sản xuất giảm thiểu nhiệt độ bên trong hiệu quả, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả hơn cho nhân viên, đồng thời cải thiện hiệu suất sản xuất và tăng tuổi thọ của thiết bị sản xuất.

Giải pháp sơn chống nóng của VIAS Việt Nam

VIAS Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sơn chống nóng Miracool Nhật Bản tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, VIAS Việt Nam đã áp dụng công nghệ sơn chống nóng hiệu quả cho dự án sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất của công ty TACHIBANA.

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

Công nghệ sơn chống nóng của VIAS Việt Nam được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm thực tiễn, sử dụng chất liệu sơn chống nóng chuyên dụng và kỹ thuật sơn chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của VIAS Việt Nam là những nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn chống nóng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dự án.

Lợi ích của dự án

Dự án sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất – công ty tnhh điện tử TACHIBANA – kcn đồng văn, hà nam đã mang lại nhiều lợi ích cho công ty TACHIBANA và nhân viên làm việc trong nhà xưởng. Những lợi ích đó bao gồm:

– Giảm thiểu nhiệt độ bên trong nhà xưởng hiệu quả

– Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc trong môi trường nóng bức

– Tăng hiệu suất sản xuất

– Hệ thống máy móc và thiết bị sản xuất hoạt động ổn định hơn

– Tăng tuổi thọ của thiết bị sản xuất

Quy trình thi công

Để đảm bảo quá trình thi công sơn chống nóng mái tôn đạt hiệu quả cao nhất, VIAS Việt Nam đã xây dựng một quy trình thi công chuyên nghiệp và tiêu chuẩn. Quy trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và xử lý bề mặt thi công

Trước khi tiến hành sơn chống nóng, các kỹ thuật viên của VIAS Việt Nam sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng hiện tại của bề mặt mái tôn. Nếu phát hiện các vấn đề trên bề mặt như thủng, rỉ sét, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo bề mặt sạch và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sơn.

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

Bước 2: Vệ sinh bề mặt

Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện vệ sinh bề mặt bằng cách loại bỏ triệt để các hiện tượng bong tróc, cặn bẩn, vết bẩn, vết bui, chẩn bẩn, mảnh vụn, dầu và tất cả các chất lạ khác khỏi bề mặt bằng nước phun áp lực cao hoặc trà nhàm. Nếu có hiện tượng hoen gỉ, các kỹ thuật viên sẽ sơn lại bằng sơn chống gỉ epoxy.

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

Bước 3: Thi công sơn lớp lót

Sau khi vệ sinh bề mặt, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công sơn lớp lót sơn Miracool AQ Primer bằng con lăn hoặc sung phun.

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

Bước 4: Thi công sơn lớp phủ lần 1

Sau khi lớp sơn lót đã khô, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công sơn lớp phủ lần 1 bằng sơn Miracool AQ800. Việc phủ sơn này cũng có thể được thực hiện bằng con lăn hoặc súng phun chuyên dụng.

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

Bước 5: Thi công sơn lớp phủ lần 2

Khi lớp phủ 1 đã khô, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công sơn lớp phủ lần 2 bằng sơn Miracool AQ800. Như vậy, quá trình thi công sẽ được hoàn thành sau khi sơn lớp thứ 2 được phủ đều và màu sắc đồng đều.

Bước 6: Thi công sơn phủ bóng

Sau khi lớp sơn phủ thứ 2 khô, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công sơn phủ bóng bằng sơn Miracool AQ Clear. Việc phủ sơn này cũng có thể được thực hiện bằng con lăn hoặc súng phun chuyên dụng.

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Cuối cùng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chỉnh sửa lại các phần và vị trí sơn chưa đều màu và dùng máy kiểm tra độ bề dày để đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Sau khi hoàn thành quá trình nghiệm thu, sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng.

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất

Lời kết

Dự án sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất – công ty tnhh điện tử TACHIBANA – kcn đồng văn, hà nam là một trong những dự án thành công của VIAS Việt Nam. Với giải pháp sơn chống nóng hiệu quả, VIAS Việt Nam đã giúp cho mái tôn nhà xưởng sản xuất của công ty TACHIBANA giảm thiểu nhiệt độ bên trong, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và tăng hiệu suất sản xuất.

VIAS Việt Nam đã tạo nên thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực sơn chống nóng.

Translate »

0918.161.886