THÔNG TIN SẢN PHẨM

MIRACOOL AQ Primer

Là một loại sơn lót EPOXY 1 thành phần, được sản xuất từ gốc nước và có tính chống gỉ. Với độ bám dính vượt trội trên nhiều loại bề mặt vật liệu, sản phẩm giúp duy trì độ dày màng sơn và khả năng che phủ cao. Đặc biệt, MIRACOOL AQ Primer không chứa các thành phần chống ăn mòn độc hại như chì và crôm, và không gây mùi khó chịu, làm cho nó trở thành sự lựa chọn thân thiện với môi trường.

MIRACOOL AQ 800

Miracool AQ800 là một loại lớp phủ phản xạ năng lượng mặt trời cao cấp, được làm từ một thành phần gốc nước, có hiệu suất chi phí tốt và dễ dàng xử lý và thi công. Thành phần chính của sản phẩm này là silicon acrylic, với khả năng chịu thời tiết đáng tin cậy. Sản phẩm cũng chứa các hạt vi cầu, giúp tăng cường hiệu suất phản xạ và bức xạ, đồng thời ngăn chặn sự gia tăng nhiệt độ bề mặt mái nhà và nhiệt độ phòng.

MIRACOOL AQ 1000

Miracool AQ1000 có khả năng chống nóng tương đương với AQ800. Tuy nhiên, điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có nhiều màu sắc khác nhau. Điều này khác biệt với hầu hết các sản phẩm sơn chống nóng trên thị trường, vốn chỉ có một màu trắng duy nhất mà không có sự tùy biến màu sắc.

MIRACOOL AQ Clear

MIRACOOL AQ Clear là một loại sơn bóng được sử dụng để phủ bề mặt sơn chống nóng nhằm ngăn ngừa bị ố màu.

Khi áp dụng lớp sơn bóng Miracool AQ Clear, bề mặt sơn trở nên thân thiện với nước, do đó nước mưa có thể thấm vào màng sơn và cuốn trôi bụi bẩn hoặc các chất bẩn khác trên bề mặt.

Việc bám bẩn lên bề mặt sơn sẽ làm giảm khả năng phản xạ năng lượng mặt trời của lớp sơn chống nóng, do đó sử dụng AQ Clear giúp bảo vệ chức năng cản nhiệt của lớp sơn chống nóng trong thời gian dài.

Ban đầu, AQ Clear có màu xanh lá cây nhạt, tuy nhiên màu sắc này sẽ phai dần khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và trở nên trong suốt sau khoảng 1-2 tuần.

Lợi ích sản phẩm

Giảm nhiệt độ bề mặt

Khi áp dụng, sơn chống nóng giúp giảm tới 40% công suất lạnh và chi phí cho hệ thống điều hòa không khí trong mùa nóng. Đối với các phòng không được trang bị hệ thống điều hòa, nhiệt độ bên trong có thể giảm tới 10 độ C. Điều này có lợi rất nhiều cho môi trường làm việc và việc kiểm soát chất lượng hàng hóa lưu kho.

Màu sắc đa dạng

sơn chông nóng Nhật Bản

Bảo vệ bề mặt vật liệu

Kéo dài tuổi thọ của các vật liệu hiện tại

Giảm sốc nhiệt

Giảm sự giãn nở nhiệt của vật liệu lợp hiện tại

Khả năng chống chịu thời tiết bất thường

Giảm chi phí bảo trì của các tòa nhà

đã kiểm chứng

Sự khác biệt về vết bẩn giữa vùng không sơn và có sơn AQ Clear

mua sơn chông nóng Nhật Bản

Ngay sau khi phủ AQ Clear

mua sơn chông nóng Nhật Bản

Chất tạo màu biến mất sau khoảng một tuần

mua sơn chông nóng Nhật Bản

So sánh AQ Khu vực sơn và không sơn AQ Clear

Trước và sau khi Miracool AQ Clear được áp dụng

bán sơn chông nóng Nhật Bản

Ngay sau khi phủ AQ Clear

Sau 3 tháng

bán sơn chông nóng Nhật Bản

So sánh AQ Khu vực sơn và không sơn AQ Clear

Bức xạ mặt trời ảnh hưởng như thế nào đến nhiệt độ bề mặt và nhiệt truyền qua mái nhà?

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào bề mặt mái, một phần bức xạ mặt trời sẽ phản xạ đi và phần còn lại sẽ được hấp thụ, làm nóng bề mặt mái. Nhiệt độ bề mặt mái nhà sẽ phát ra một phần sức nóng vào môi trường và phần còn lại sẽ truyền qua vật liệu lợp mái vào phòng, làm tăng nhiệt độ phòng. MIRACOOL được nghiên cứu và phát triển bằng công nghệ hiện đại để có khả năng phản xạ bức xạ mặt trời rất cao và độ dẫn nhiệt thấp, giúp giảm thiểu truyền nhiệt vào phòng. Sản phẩm đã được sử dụng thành công tại thị trường Nhật Bản với diện tích sơn hơn 9.000.000 m2 và chúng tôi rất vui mừng giới thiệu MIRACOOL đến các quốc gia trong khu vực và Việt Nam.

PHẢN XẠ HỒNG NGOẠI
sơn chông nóng Nhật Bản

Biểu đồ này cho thấy tỷ lệ phản xạ của hai loại sơn ở mỗi bước sóng trong quang phổ mặt trời. Cả hai loại sơn đều có độ phản xạ tương đối như nhau ở vùng nhìn thấy được, khoảng 35%, và do đó cả hai có màu xám tương tự nhau. Tuy nhiên, ở vùng hồng ngoại, sơn Miracool có độ phản xạ cao hơn nhiều so với sơn thông thường, tạo ra sự khác biệt đáng kể về nhiệt độ bề mặt của sơn.

QUANG PHỔ MẶT TRỜI
sơn chông nóng Nhật Bản

Mặt trời hiện đang có nhiệt độ 5.700 độ Kelvin và tỏa ra nhiệt năng đến trái đất. Trong bức xạ mặt trời, chỉ có 3% năng lượng của tia cực tím, 47% năng lượng của tia nhìn thấy, và 50% năng lượng của tia hồng ngoại. Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu tối đa tia hồng ngoại.

CẤU TRÚC LỚP SƠN MIRACOOL KHI KHÔ
sơn chông nóng Nhật Bản
sơn chông nóng Nhật Bản
Hiệu quả đã được chứng minh bằng việc giảm nhiệt độ cả bề mặt dưới của mái và nhiệt độ phòng

Sau khi tiến hành sơn Miracool trên những tấm tôn lợp trong điều kiện thời tiết tương tự, chúng tôi đã đo và so sánh nhiệt độ bên trong phòng trước và sau khi sơn. Kết quả cho thấy, sự chênh lệch nhiệt độ giữa trước và sau khi sơn Miracool là khoảng 8 độ C. Điều này chỉ ra rằng Miracool đã có hiệu quả trong việc làm giảm nhiệt độ bên trong các nhà xưởng có lợp tôn.

sơn chông nóng Nhật Bản
sơn chông nóng Nhật Bản
sơn chông nóng Nhật Bản

Tầm quan trọng của việc sơn chống nóng

Trong thời điểm hiện tại, việc đối phó với hiện tượng nóng nực là một vấn đề cấp bách đối với cả gia đình và các nhà đầu tư. Để giải quyết tình hình này, đã có nhiều giải pháp đề xuất như sử dụng máy điều hòa, quạt máy và hệ thống phun nước, tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của mọi người, vì chúng có những hạn chế sau đây:

 • Sử dụng máy lạnh: Đòi hỏi phải đầu tư kha khá tiền để mua thiết bị, tiêu thụ lượng điện lớn, và chỉ hoạt động khi có điện. Đồng thời, chi phí duy trì và sửa chữa cũng khá cao.
 • Sử dụng quạt máy: Trong những ngày nhiệt độ cực cao, việc sử dụng quạt máy có thể làm cho cảm giác nóng hơn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, việc sử dụng quạt máy thường xuyên cũng tiêu thụ năng lượng đáng kể.
 • Đầu tư hệ thống phun nước, phun sương làm mát: Đòi hỏi một số tiền lớn để xây dựng hệ thống này, và điều quan trọng là nó chỉ hoạt động khi có điện, điều này có thể gây hư hỏng cho các thiết bị điện tử trong nhà.

Trong tình huống này, một phương pháp được đánh giá cao với chi phí tiết kiệm, hiệu quả cao và bền vững cho vật liệu là việc sơn chống nóng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sơn chống nóng cho ngôi nhà hoặc công trình xây dựng của mình vì những lý do sau:

 • Phương pháp này có thể được áp dụng cho nhiều loại vật liệu như mái nhà (gạch, mái tôn,…), tường xây, bê tông và sàn bê tông.
 • Sau khi sơn chống nóng, hiệu quả làm giảm nhiệt độ rõ rệt, giúp bên trong nhà mát hơn từ 3 – 9oC và các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời từ 10 – 30oC.
 • Việc sơn chống nóng giúp hạn chế nhiệt độ bên trong nhà tăng lên ban đêm do tác động của nhiệt tích tụ.
 • Bằng cách giảm nhiệt độ bên trong nhà, bạn có thể tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu việc sử dụng các thiết bị làm mát với công suất cao và từ đó giảm chi phí.
 • Đặc tính kháng nước của sơn chống nóng cũng giúp bảo vệ công trình khỏi hiện tượng thấm nước, từ đó kéo dài tuổi thọ của công trình.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, sơn chống nóng thực sự là một phương án đáng xem xét để cải thiện môi trường sống và tạo điều kiện sống thoải mái hơn trong những ngày nắng nóng.

Sơn chống nóng Nhật Bản là gì?

Sơn chống nóng Nhật Bản, còn được gọi là sơn cách nhiệt, là loại sơn có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sử dụng đặc biệt để giảm nhiệt cho các công trình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh sáng mặt trời.

Những loại sơn này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, hứa hẹn mang đến cho người dùng những sản phẩm sơn chất lượng cao với khả năng giảm nhiệt, làm mát đáng kể.

Sơn chống nóng Miracool Nhật Bản

Sơn chống nóng Miracool là một loại sơn đặc biệt có khả năng cách nhiệt cao, cũng như bền và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và có những ưu điểm đáng chú ý như sau:

 • Tính năng cách nhiệt vượt trội: Sơn Miracool có khả năng tán xạ nhiệt lên đến 92,2%, giúp giảm nhiệt độ trung bình từ 3 đến 9 độ C. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng điện đến 40% và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện tử lên tới 20%.
 • Bức tường rào cản nhiệt: Miracool hoạt động như một bức tường mạnh mẽ chắn bức xạ nhiệt, không giữ lại nhiệt độ và loại bỏ hiện tượng đảo nhiệt bề mặt.
 • Hiệu quả ngăn chặn tia cận hồng ngoại: Sơn chống nóng Miracool đạt hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tia cận hồng ngoại, nguyên nhân chính gây tăng nhiệt độ trên các bề mặt khi ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đồng thời, khả năng rào cản nhiệt mạnh mẽ của Miracool còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí carbon dioxide được phát ra trong quá trình sản xuất điện.
 • Ứng dụng linh hoạt: Sơn chống nóng Miracool có thể áp dụng lên mọi nguyên liệu bề mặt như tường, trần bê tông, mái tôn, kim loại sắt, kẽm và nền đá phiến.

Khi sử dụng sơn Miracool, tính năng rào cản nhiệt của nó sẽ giúp giảm nhiệt độ bên trong phòng một cách đáng kể. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt rõ rệt giữa tình trạng trước và sau khi áp dụng sơn chống nóng Miracool.

=> Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nóng cho công trình của mình, sơn chống nóng Miracool Nhật Bản sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Địa chỉ mua sơn chống nóng Nhật Bản uy tín

Sau khi đã biết được độ hiệu quả mà sơn chống nóng Nhật Bản mang đến cho bạn. Thì chắc chắn bạn cần tìm được địa chỉ bán sơn chống nóng, mua sơn chống nóng uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VIAS Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VIAS Việt Nam là đơn vị phân phối sơn chống nóng Miracool Nhật Bản chính hãng với đầy đủ tem, mác, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm; nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết giá tại Công Ty Cố Phần Đầu Tư VIAS Việt Nam là ưu đãi nhất hiện nay.

Nhanh tay liên hệ hotline 0918.161.886 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng!

5/5 - (3 bình chọn)