CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIAS VIỆT NAM tự hào là đơn vị được các doanh nghiệp và đối tác tin tưởng lựa chọn trong nhiều lĩnh vực: Sơn chống nóng Nhật Bản; Kiểm tra, Bảo dưỡng, Thi công cơ điện; Cung cấp giải pháp tự động hóa và Kinh doanh vật tư thiết bị công nghiệp.

Với bề dày gần 8 năm kinh nghiệm, thành tích đạt được, trình độ kỹ thuật và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, chúng tôi tự tin là một đối tác đáng tin cậy mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng và tiếp tục khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường khu vực phía Bắc và tại Việt Nam.

Sơn Miracool có thể làm giảm nhiệt độ bề mặt của các tòa nhà và các công trình xây dựng có tiếp xúc với bức xạ mặt trời

Bức xạ mặt trời ảnh hưởng như thế nào đến nhiệt độ bề mặt và nhiệt truyền qua mái nhà?

Khi bề mặt mái tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, một phần bức xạ mặt trời sẽ bị bề mặt phản xạ đi và phần còn lại sẽ bị hấp thụ, làm nóng bề mặt mái nhà xưởng. Một phần sức nóng sẽ tỏa ra môi trường, phần còn lại sẽ đi qua vật liệu lợp mái vào phòng, do đó làm tăng nhiệt độ phòng. MIRACOOL được nghiên cứu và phát triển thông qua công nghệ hiện đại để có độ phản xạ bức xạ mặt trời rất cao và độ dẫn nhiệt thấp, do đó giảm thiểu truyền nhiệt vào phòng.

Chúng tôi có nhiều năm thành công tại thị trường Nhật Bản với diện tích sơn hơn 9.000.000 m2. Bây giờ, chúng tôi rất vui mừng, hãnh diện được giới thiệu MIRACOOL đến các quốc gia khác trong khu vực và Việt Nam.

Tầm nhìn

Khao khát được khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sơn trên thế giới. Sơn MIRACOOL luôn hướng tới chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, mạnh mẽ đương đầu với thách thức và dũng cảm nhận lấy những cơ hội của thị trường.

Sứ mệnh

Đối với cổ đông: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững, sinh lời, có hiệu quả.

Đối với nhân viên: Xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Đồng thời đảm bảo nguồn thu nhập cũng như cơ hội phát triển, thăng tiến rộng mở, công bằng cho toàn bộ nhân viên.

Đối với xã hội: Bảo vệ môi trường và chia sẻ lợi ích với xã hội, tích cực đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân và hướng đến tương lai tốt đẹp.

Giá trị cốt lõi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIAS VIỆT NAM đã đặt ra những giá trị và nguyên tắc cốt lõi để luôn hướng tới, phấn đấu đạt được đó là:

– Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn sức mạnh giúp công ty phát triển, bứt phá trong mọi hoạt động kinh doanh và văn hóa. Sức mạnh to lớn ấy đến từ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của mỗi nhân viên.

– Lợi nhuận trước mắt, ngắn hạn không bao giờ là mục tiêu mà công ty hướng tới. Lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp – nhân viên – khách hàng – xã hội mới là đích đến cuối cùng.

– Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và cùng phát triển với doanh nghiệp bạn, cùng giúp nhau đưa ngành kinh doanh sản phẩm sơn phát triển mạnh mẽ và bền vững.

– Công bằng, rõ ràng, có văn hóa là yếu tố then chốt, định hướng cho sự phát triển lâu dài của công ty.

MIRACOOL cam kết:

– Giảm tác động đến môi trường toàn cầu và môi trường làm việc.

– Miracool sẽ góp phần thực hiện một xã hội bền vững “giảm tác động cho môi trường” bằng cách phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Mở rộng phát triển, sản xuất và kinh doanh sơn gốc nước và sơn có hàm lượng VOC thấp.

– Tấm chắn nhiệt của sơn góp phần ngăn chặn phát thải khí nhà kính và các biện pháp chống đảo nhiệt.

– Bằng cách giảm nhiệt, chúng tôi sẽ góp phần cải thiện môi trường làm việc của khách hàng và bảo vệ nhân viên khỏi bị say nắng vào mùa hè.

Hãy phủ Sơn MIRACOOL lên để tiết kiệm năng lượng – Sơn chống nóng đến từ Nhật Bản

Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIAS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27 TT7, Đường Foresa 2, KĐT Xuân Phương Tasco, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tell: (+84) 24 3998 5225

Hotline: 0918.161.886

Email: contact@vias.vn

Website: https://sonchongnongnhatban.vn