Các công trình sử dụng sơn chống nóng Miracool Nhật Bản

Thực tế cho thấy, vào những ngày nắng nóng mùa hè, việc giảm bớt nhiệt độ tác động lên bề mặt chính là biện pháp hiệu quả nhất giúp các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt, máy lạnh không cần hoạt động hết công suất. Bởi vậy, các công trình đã lựa chọn sơn chống nóng Miracool để giúp phản xạ nhiệt độ đồng thời hạn chế tối đa năng lượng tiêu thụ điện.

Sơn chống nóng Miracool

Mục lục bài viết:

Sơn chống nóng Maricool

Sơn chống nóng Miracool là sơn chống nóng có độ bền cao, thân thiện với môi trường. Bởi nó mang lại hiệu quả cao chỉ bằng cách sơn bề mặt của tòa nhà nên nó được đánh giá cao như là một biên pháp bảo vệ môi trường và giảm tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, thời gian hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn và không cần phải xây dựng, cải tạo lại.

Công nghệ sơn phủ này góp phần làm giảm nhiệt độ trong nhà thông qua tác dụng che chắn nhiệt cao. Miracool đang chiếm lĩnh thị trường với điểm mạnh là có hệ số phản xạ xao, phản xạ nhiệt mà không tích tụ trên bề mặt sơn nên có tác dụng triệt tiêu hiện tượng đảo nhiệt. Hiệu quả chống nóng của Miracool có thể sử dụng cho mọi không gian như mái tôn, sân thượng, bức tường, …

Một số dự án tiêu biểu

Dưới đây là các công trình đã sử dụng sơn chống nóng Miracool, mời các bạn cùng tham khảo.

công trình tiêu biểu

Mái của các cơ sở thương mại (Japan)

Diện tích sơn hơn 9,000,000 m2(Japan)

Mái văn phòng & trường học(Guam)

Mái văn phòng & trường học(Guam)

Mái nhà xưởng(Japan)

Mái nhà xưởng(Japan)

Mái và tường nhà kho(Philippines)

Mái và tường nhà kho (Việt Nam)

Đường(Japan)

Đường(Singapore)

Sân chơi(Singapore)

Ki ốt(Japan)

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sơn chống nóng phù hợp cho công trình thì sơn chống nóng Miracool giúp cách nhiệt hiệu quả, tiết kiệm chi phí là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Xem ngay: Tại sao nên sử dụng sơn chóng nóng Miracool Nhật Bản

Translate »

0918.161.886