Sơn chống nóng bồn nước inox [Hiệu quả]

Bồn nước inox là vật dụng được nhiều gia đình sử dụng để chứa nước sinh hoạt. Bồn nước được làm từ chất liệu cao cấp, inox SUS 304 và inox SUS 316 siêu bền và không han gỉ. Sản phẩm có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt, đó chính là lý do vào mua hè nước trong bồn thường bị nóng lên, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Vậy, làm thế nào để chống nóng bồn nước vào mùa hè? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn loại sơn chống nóng bồn nước inox hiệu quả nhất hiện nay đó chính là SƠN MIRACOOL!

Mục lục bài viết:

Nguyên nhân nước trong bồn bị nóng

Có nhiều nguyên nhân khiến bồn nước bị nóng vào mùa hè. Tuy nhiên, 4 lý do chính dưới đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng nước bị nóng:

Bồn nước bị nắng triếu trực tiếp trên mái nhà

Nhiều gia đình thường đặt téc nước trên mái nhà, vì không gian rộng và vị trí lắp đặt phù hợp. Nhưng mái nhà không có mái che nên bồn nước ở ngoài trời sẽ bị ánh năng trực tiếp chiếu vào, từ đó nước trong bồn bị nóng lên. Hơn nữa, inox lại là chất dẫn nhiệt nên khi nhiệt độ xung quanh tăng cao, kéo theo bồn nước sẽ hấ thụ nhiệt và làm nóng bồn.

Do không khí xung quanh nóng lên 

Không khí ngoài trời đa phần là chứa các phân tử oxy; khi các phân tử oxy nóng lên, một phần sẽ hòa vào trong nước ở bể và làm bồn nước inox nóng lên.

Đường dây dẫn nước bị nóng

Điều này thì phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời là chính. Khi nguồn nước đi qua các dây dẫn bị nóng cũng sẽ bị ảnh hưởng và chịu nhiệt của bên trong ống dẫn.

Téc nước đặt sát sàn bê tông 

Nhiệt độ nóng lên sẽ tác dụng nhiệt làm sàn bê tông hấp thụ và cũng tỏa nhiệt. Vì thế bồn nước cũng sẽ bị ảnh hưởng và nước trong bồn bị làm nóng.

sơn chống nóng bồn nước

Để hạn chế nước bị làm nóng bạn hãy sơn chống nóng bồn nước, vừa có tác dụng làm mát, lại vừa chống rỉ và bảo vệ bồn nước hiệu quả.

Sơn chống nóng bồn nước là gì?

Là loại sơn chuyên dụng dành cho bồn nước với mục đích giúp bồn nước tránh bị hấp nhiệt, quá nóng vào những ngày hè khi bị chiếu trực tiếp hoặc gián tiếp bởi ánh nắng mặt trời.

Tại sao cần sử dụng sơn chống nóng bồn nước? 

Bồn nước inox rất dễ bị hấp nhiệt, tăng nhiệt độ nhanh chóng khi bị ánh nắng mặt trời chiếu vào. Do đó, bồn nước rất dễ bị hư hỏng nếu tình trạng bị tăng nhiệt độ kéo dài thì nguồn nước ở bồn nước này cũng rất dễ bị tăng nhiệt độ. Cũng có trường hợp có thể gây ra vết thương bỏng nếu người sử dụng vô tình bị va vào hoặc do nước quá nóng.

Vì vậy, sơn chống nóng bồn nước là phương pháp hiệu quả để tránh nóng cho bồn nước. Đặc biệt, sơn chống nóng còn như một bộ áo giáp cho bồn nước giúp giảm thiểu tình trạng rỉ sét lâu ngày hoặc các vết bị va chạm mạnh.

Ưu điểm của sơn chống nóng bồn nước

Sơn chống nóng bồn nước có nhiều ưu điểm như:

– Khả năng kháng nước: Sơn không bị bong tróc hay bị nứt.

– Khả năng kháng kiềm: Màng sơn không bị rạn, rộp.

– Khả năng chịu nhiệt: Có tác dụng làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu

– Tạo thành thể đống nhất bám chặt lên bề mặt vật liệu

– Thi công nhanh, dễ dàng, phù hợp với diện tích thi công lớn

– Tiết kiệm chi phí

– Chống rêu mốc, chống gỉ sét

– Hiệu quả chống nóng, chống thấm tốt

– Bảo vệ công trình, chống gỉ sét và giúp tăng tuổi thọ của vật dụng

– Không độc hại, không chứa thủy ngân, an toàn với người thi công và không ảnh hướng đến môi trường.

sơn chống nóng bồn nước

Mua sơn chống nóng bồn nước inox ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào thì hãy đến với Công Ty Cổ Phần VIAS Việt Nam của chúng tôi. VIAS là một đơn vị chuyên phân phối sơn chống nóng bồn nước Miracool chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sơn chống nóng ở đây.

Hãy nhấc máy liên hệ ngay 0918.161.886 để được cung cấp sơn chống nóng bồn nước Miracool Nhật Bản đảm bảo chất lượng – an toàn – giá cả phải chăng!

Translate »

0918.161.886