Sơn chống nóng Nhật Bản có hiệu quả không?

Với khí hậu khắc nghiệt, thời tiết nắng nóng tại Việt Nam làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của con người. Thấu hiểu được điều đó, hãng sơn đã nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm sơn chống nóng Nhật Bản nhằm giảm nhiệt độ căn nhà trong thời tiết nóng bức khó chịu.

Mục lục bài viết:

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng (sơn cách nhiệt) là loại sơn có cấu tạo bao gồm lớp sơn lỏng, lớp màu, lớp keo dính và một lớp chất tạo màng có khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng thường được sơn trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như: mái tôn, mái nhà xưởng, mái bê tông, sân thượng, …

Sơn chống nóng có một số đặc tính nối bật sau:

– Khả năng tản nhiệt

– Khả năng kháng nước

– Khả năng kháng kiềm

– Khả năng chịu nhiệt

Sơn chống nóng gồm những loại nào?

Phân loại sơn chống nóng theo ứng dụng:

Sơn chống nóng cho mái tôn/mái nhà xưởng

Sơn chống nóng tường

Sơn chống nóng mái bê tông/sân thượng

Sơn chống nóng bồn nước

Sơn chống nóng nội thất

Sơn chống nóng Nhật Bản có hiệu quả không?

Sơn chống nóng Miracool Nhật Bản mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tia hồng ngoại – nguyên nhân chính gây lên sự tăng nhiệt độ trên mọi bề mặt mà ánh sáng mặt trời chiếu và. Hơn nữa, bức tường rào cản nhiệt mạnh mẽ của Miracool còn góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn, giảm lượng cacbon dioxide phát ra trong quá trình phát điện để phản xạ lại nhiệt.

Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sơn chống nóng Miracool có khả năng:

– Tán xạ nhiệt lên đến 92,2%

– Giảm trung bình 3 độ C, tối đa 9 độ C

– Tiết kiệm năng lượng điện lên đến 40%

– Tăng tuổi thọ cho thiết bị điện tử lên đến 20%

Dưới đây là kết quả một mô phỏng sinh thái của sơn rào cản nhiệt Miracool được thực hiện trong một kho sơn bạc đã xuống cấp.

sơn chống nóng Nhật Bản

Nhìn vào kết quả trên, ta có thể thấy rõ ràng sau khi sử dụng sơn chống nóng Nhật Bản hiệu quả sẽ rõ rệt từ chức năng, đến chi phí và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.

Địa chỉ mua sơn chống nóng Nhật Bản uy tín

Sau khi đã biết được độ hiệu quả mà sơn chống nóng Nhật Bản mang đến cho bạn. Thì chắc chắn bạn cần tìm được địa chỉ bán sơn chống nóng uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VIAS Việt Nam chính là nơi như vậy.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VIAS Việt Nam là đơn vị phân phối sơn chống nóng Miracool Nhật Bản chính hãng với đầy đủ tem, mác, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm; nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết giá tại Công Ty Cố Phần Đầu Tư VIAS Việt Nam là ưu đãi nhất hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng màu sơn chống nóng Miracool chi tiết:

Bạn có thể rất bất ngờ khi Miracool có hơn 21 biến thể, thật đáng ngạc nhiên phải không ạ? Một dòng sơn vừa có chức năng tốt và lại vừa có tính thẩm mỹ cao, giải quyết được mọi vấn đề mà khách hàng luôn lo ngại.

Nhanh tay liên hệ hotline 0918.161.886 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng!

Translate »

0918.161.886