Quy trình thi công sơn chống nóng Miracool cho mái bê tông

Mọi công trình, yếu tố an toàn và bền bỉ luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, thi công sơn chống nóng cho mái bê tông được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn vì đây là giải pháp giúp giảm nhiệt và tăng tuổi thọ cho bề mặt. Vậy, thi công sơn chống nóng Miracool như thế nào để đạt hiệu quả cao, mời bạn các bạn theo dõi nội dung ở bài viết này.

Quy trình thi công sơn chống nóng cho mái bê tông hoặc vữa

Để có được một bề mặt sơn cách nhiệt tốt thì phải áp dụng quy trình thi công chuẩn, phủ 3 lớp sơn. Nếu thi công không đúng kỹ thuật thì lớp sơn rất dễ bị bong tróc, khiến hiệu quả cách nhiệt bị giảm.

Dưới đây là quy trình thi công sơn cách nhiệt Miracool cho mái bê tông hoặc vữa chuẩn nhất.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Tẩy sạch bụi bẩn và các chất bám dính bằng máy phun nước áp lực cao.

Bước 2: Thi công sơn lót cho bề mặt

Tiến hành phủ cho bề mặt cần thi công sơn chống nóng bằng lớp lót chuyên dụng để tăng tính kết dính cho lớp sơn phủ. Có thể sử dụng con lăn hoặc súng phun để thi công.

Bước 3: Thi công phủ lớp sơn chống nóng thứ nhất cho bề mặt

Phun một lớp sơn chống nóng Miracool AQ800 Water có độ dày tương đối, phun thật đều tay để tạo bề mặt bằng phẳng. Có thể sử dụng con lăn hoặc súng phun chuyên dụng để tiến hành.

Bước 4: Thi công phủ lớp sơn chống nóng thứ 2 cho bề mặt

Lớp sơn thứ 2 cách lớp sơn thứ nhất khoảng 2 giờ. Lớp sơn chống nóng Miracool AQ800 Water này cũng phải được sơn đều tay để tạo được một mang sơn đồng đều. Có thể sử dụng con lăn hoặc súng phun chuyên dụng để tiến hành.

Bước 5: Thi công phủ lớp phủ bóng nên bề mặt

Phủ lớp son chống nóng Miracool AQ Clear lên bề mặt để tạo độ bóng, bền và đẹp cho bề mặt. Có thể sử dụng con lăn hoặc súng phun chuyên dụng để tiến hành.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về quy trình thi công sơn chống nóng Miracool. Từ đó, giúp bạn hiểu hơn về dòng sơn này cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Miracool là loại sơn chống nóng có độ bền cao, có thể thi công trên nhiều loại vật liệu như thép tấm các loại, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, mái bê tông, mái tôn chống thấm phủ urethane. Thuộc tính rào cản nhiệt của nó sẽ phát huy tác dụng ngăn chặn sự tăng nhiệt độ bên trong phòng. Chắc chắn sẽ có sự khác biệt rõ rằng giữa các trường hợp trước và sau khi phủ sơn chống nóng Miracool.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn chống nóng cho mái bê tông hãy liên hệ với Công ty cổ phần đầu từ vias Việt Nam theo hotline 0918.161.886. Với tinh thần làm việc nhiệt tình, trung trực, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng rõ rằng, … Chúng tôi tin rằng sẽ là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi muốn sử dụng sơn chống nóng!

Xem thêm: Các công trình sử dụng sơn chống nóng Miracool Nhật Bản

Translate »

0918.161.886